Double Cleansing là gì???

Double Cleansing Bao gồm, nhưng không giới hạn, nó là cái quái gì – và nếu nó thực sự có thể tạo ra sự khác biệt về sức khỏe và vẻ ngoài của làn da của bạn.

Rửa mặt" - bước quan trọng nhất để có làn da khỏe đẹp

Nếu bạn đề nghị chúng tôi thoa tinh chất , huyết thanh hoặc kem dưỡng ẩm hai lần liên tiếp, chúng tôi sẽ cười và nói với bạn đây không phải là Ngày của loài Nhện. Nhưng có một bước trong thói quen chăm sóc da của chúng ta có thể phải lặp lại: làm sạch.

Trên thực tế, hành động này phổ biến đến mức nó thậm chí còn có tên. Làm sạch hai lần từ lâu đã được thực hiện ở Hàn Quốc. Vẫn là trụ cột của nhiều quy trình chăm sóc da của K-beauty. Nhưng chỉ bắt đầu có sức hút ở Hoa Kỳ khoảng 5 năm trước.

Trong khoảng thời gian kể từ đó. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng có rất nhiều thứ để làm sạch gấp đôi hơn là chỉ rửa mặt hai lần. Chúng tôi đã nói chuyện với các bác sĩ da liễu để có được thông tin sốt dẻo về cách làm, tại sao và ai khi nói đến việc rửa mặt hai lần.

Double Cleansing là gì?

Sữa rửa mặt sạch sâu, thông thoáng lỗ chân lông mà không khô da Double Cleansing

Như chúng tôi đã nói, rửa mặt hai lần không chỉ lặp lại hành động rửa mặt của bạn. Đó là việc thay đổi những gì bạn đang rửa nó để đạt được độ sạch sâu hơn. Bác sĩ da liễu Rita V. Linkner , MD, cho biết: “Tôi định nghĩa làm sạch hai lần là sử dụng hai loại sữa rửa mặt riêng biệt để rửa mặt .

Bác sĩ da liễu David Kim , MD, có trụ sở tại Thành phố New York, cho biết: “Đầu tiên, hãy [sử dụng] sữa rửa mặt gốc dầu hoặc nước micellar . (Chúng tôi thích DHC Deep Cleansing Oil hoặc Garnier SkinActive Micellar Water .) Điều này giúp loại bỏ bất kỳ lớp trang điểm nào bạn có thể đang mặc cũng như kem chống nắng (mà chúng tôi biết bạn đang mặc, phải không?).

Những người trang điểm đậm cũng như những người có làn da dầu. Có thể thích công thức gốc dầu hơn là công thức micellar. Tiến sĩ Kim, người hâm mộ của Then I Met You Living Cleansing Balm , cho biết: “Bởi vì lớp trang điểm và bã nhờn là chất ưa mỡ [có nghĩa là chúng hòa tan trong dầu], nên sử dụng chất tẩy rửa gốc dầu có thể hiệu quả hơn” .

Bây giờ là lúc bạn làm sạch lần thứ hai, giúp xử lý những thứ mà bạn có thể không nhất thiết phải nhìn thấy bằng mắt thường, như chất ô nhiễm và mảnh vụn. Bất kỳ loại sữa rửa mặt dịu nhẹ nào bạn chọn cũng nên làm được việc ở đây. Như Cetaphil Gentle Skin Cleanser hoặc CeraVe Hydrating Face Cleanser . Một lần nữa, từ khóa ở đây là nhẹ nhàng. Tránh các công thức có thành phần hoạt tính như axit tẩy tế bào chết hoặc benzoyl peroxide.

Lợi ích của Double Cleansing là gì?

Bí quyết rửa mặt trong ngày hè Double Cleansing

Nếu “thoa kem chống nắng” là quy tắc vàng của việc chăm sóc da thì “rửa mặt” chắc chắn sẽ hốt bạc về nhà. Đó là bởi vì một khuôn mặt sạch sẽ là một khuôn mặt khỏe mạnh hơn – và cuối cùng, một khuôn mặt có khả năng hấp thụ và hưởng lợi tốt hơn từ việc chăm sóc da mà bạn áp dụng sau đó. Hãy coi việc tẩy rửa hai lần như một cú đấm một hai để xử lý cả các tạp chất trên bề mặt và sâu bên dưới.

Ai Nên Làm Sạch Đôi và Khi Nào?

Sữa rửa mặt sạch sâu, thông thoáng lỗ chân lông mà không khô da Double Cleansing

Mặc dù tất cả chúng ta đều hướng tới cùng mục tiêu là một khuôn mặt sạch. Nhưng rửa mặt hai lần không phải là con đường tốt nhất để đạt được điều đó. Nếu bạn có làn da dầu và / hoặc trang điểm hàng ngày. Bạn có thể thấy việc rửa mặt hai lần vào mỗi buổi tối rất phù hợp với bạn. Nếu làn da của bạn không đặc biệt dễ bị dầu hoặc bạn chỉ là người thường xuyên trang điểm. Thì việc rửa mặt hai lần mỗi ngày có lẽ là không cần thiết. Chỉ cần một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ là đủ để thực hiện công việc này. Tiến sĩ Kim nói.

Và nếu bạn bị bệnh trứng cá đỏ , eczema ,Double Cleansing hoặc da đặc biệt nhạy cảm hoặc da khô. Bạn có thể tránh hoàn toàn việc rửa mặt hai lần. “Làm sạch hai lần [có thể] rất, rất hiệu quả đối với da,” Tiến sĩ Linkner nói.

Vì lý do tương tự, bất kể loại da của bạn là gì, việc rửa mặt hai lần luôn “cần được theo sau với một loại kem dưỡng ẩm thích hợp để cài đặt lại quá trình hydrat hóa ngay lập tức”, Tiến sĩ Linkner cho biết thêm. (Hãy thử một loại kem có chứa ceramides tăng cường hàng rào bảo vệ da , như SkinCeuticals TripleLipid Restore .)

Và, như với bất kỳ kỹ thuật chăm sóc da mới nào, hãy bắt đầu từ từ – thử làm sạch hai lần. Sau đó theo dõi chặt chẽ phản ứng của da. Làm sạch vui vẻ!

Nguồn: sưu tầm internet

admin

admin

Leave a Replay

Đăng ký nhận tin

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit