Tư vấn bệnh trực tuyến tại Chợ thuốc tây

Tư vấn bệnh trực tuyến tại Chợ thuốc tây

1. Tư vấn bệnh trực tuyến là gì?

Tư vấn bệnh trực tuyến là dịch vụ được nhiều người quan tâm và sử dụng. Đây là dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến thông qua điện thoại để kết nối với các dược sĩ uy tín tại Việt Nam. Từ đó đưa ra lời khuyên về chăm sóc sửa khỏe cho người dùng nhanh và kịp thời. Với hình thức này, bạn có thể được khám bệnh ở bất cứ đâu. Không còn mệt mỏi vì phải chờ đợi, xếp hàng tại các bệnh viện. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bạn có thể hạn chế những tiếp xúc không cần thiết khi yêu cầu dịch vụ tư vấn bệnh trực tuyến tại Chợ thuốc tây.

2. Bạn sẽ được tư vấn bởi ai?

Với đội ngũ y, bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm dày dặn. Bạn có thể yên tâm chia sẻ những triệu chứng khiến bạn lo lắng hoặc lắng nghe những tư vấn về sức khỏe. Thông tin của các y, bác sĩ luôn được công khai trên ứng dụng Chợ thuốc tây. Theo đó, bạn có thể chủ động lựa chọn bác sĩ đúng với chuyên môn mình cần để giúp việc tư vấn bệnh chính xác hơn.

3. Lợi ích của việc tư vấn bệnh trực tuyến tại Chợ thuốc tây.

Không cần tiếp xúc

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, bạn rất ngại tiếp xúc với người lạ. Tại các cơ sở khám bệnh, mối nguy cơ các dịch bệnh lây nhiễm tiềm tàng là rất lớn. Chính vì vậy, việc tư vấn bệnh trực tuyến sẽ bảo đảm cho bạn cũng như người thân trong gia đình khỏi các mối lo ngại. Ngoài ra, khi tư vấn bệnh trực tuyến tại Chợ thuốc tây, bạn sẽ không bị giới hạn thời gian hỏi đáp, hay số lượng câu hỏi. Các dược sĩ luôn tận tình giải đáp các thắc mắc của bạn từ các triệu chứng bệnh hoặc cách phòng bệnh đến các câu hỏi về giờ giấc uống thuốc phù hợp, phòng khám chuyên khoa bạn nên đến,… Bất kể câu hỏi nào liên quan đến sức khỏe đều sẽ được giải đáp.

Không cần chờ đợi

Phải di chuyển xa xôi và tình trạng quá tải tại các bệnh viện là điều khiến nhiều người ngao ngán khi đi khám bệnh. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến tại Chợ thuốc tây, bạn sẽ được tư vấn bệnh tình bất cứ khi nào bạn muốn, từ bất cứ đâu. Bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp cho bản thân để việc tư vấn được tiết kiệm, tối ưu. Theo đó, bạn không cần hủy lịch trình của mình hay bối rối khi phải xin nghỉ làm, nghỉ học để đi khám bệnh. Chỉ cần thao tác đơn giản trên ứng dụng Chợ thuốc tây, bạn và gia đình sẽ được tư vấn bệnh trực tuyến mọi lúc mọi nơi, tiện lợi, nhanh chóng.

Bảo mật thông tin

Ứng dụng Chợ thuốc tây sẽ không lưu trữ thông tin cá nhân của bạn. Các thông tin về bệnh tình của bạn đều an toàn và bảo mật. Vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của bản thân và gia đình.

Ứng dụng trực quan và thân thiện

Giao diện ứng dụng được xây dựng vô cùng trực quan và thân thiên. Bạn có thể dễ dàng thấy được mục mình cần ngay tại trang chủ. Mọi thông tin đều được cung cấp đầy đủ, minh bạch và dễ hiểu. Đặc biệt, bạn có thể tìm nhanh dược sĩ bạn muốn được tư vấn theo vị trí hoặc theo tên để thuận tiện hơn.

4. Các bước tư vấn bệnh trực tuyến

  1. Mở ứng dụng Chợ thuốc Tây

2. Tại giao diện trang chủ của app. Nhấn vào mục ” Dược sĩ tư vấn”

3. Chọn dược sĩ bạn muốn được tư vấn và nhấn “Gọi lại cho tôi”

4. Bạn sẽ được gọi lại và tư vấn tận tình, chuyên nghiệp về các triệu chứng. Sau đó, bạn có thể tìm được phòng khám, bệnh viện phù hợp hoặc mua thuốc đúng với bệnh tình của mình.

>> Xem thêm: ỨNG DỤNG CHỢ THUỐC TÂY – MUA THUỐC KHÔNG TIẾP XÚC

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.