Trước tình hình dịch COVID-19, chuỗi nhà thuốc Á Châu quyết tâm hướng đến mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng

nha-thuoc-a-chau-huong-toi-nguoi-dung-5

Hệ thống nhà thuốc Á Châu đã có 3 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp.

Hiểu rõ những nhu cầu cũng như khó khăn của người bệnh trong việc mua thuốc và chăm sóc sức khỏe, chuỗi nhà thuốc Á Châu luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý, đặc biệt trong thời kì dịch COVID19 đang hoành hành.

Uy tín chất lượng là ưu tiên hàng đầu

Thị trường bán lẻ dược phẩm vẫn còn tiềm ẩn những vấn đề như thuốc giả, thuốc lậu, vì vậy việc lựa chọn địa điểm uy tín rất quan trọng. Với gần 18 năm hoạt động, Á Châu trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người dân tại TP.HCM khi nhắc đến việc mua thuốc tây. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm này, nhà thuốc Á Châu tiếp tục mở rộng và phát triển, giúp đem đến cho khách hàng một chuẩn mực mới về chất lượng và dịch vụ.

Các nhà thuốc cùa Á Châu Pharmacy đều đạt chuẩn GPP, thực hành tốt nhà thuốc đúng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Sở Y tế từng địa phương.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Dược sĩ của nhà thuốc Á Châu đều có bằng cấp uy tín, được đào tạo bài bản từ chuyên môn đến kỹ năng, sẽ luôn tư vấn tận tình và trung thực đối với khách hàng. Các vấn đề lo lắng về sức khỏe đều sẽ được các dược sĩ hỗ trợ đưa lời khuyên trước để khách hàng có thể hiểu rõ về các loại thuốc mà mình cần sử dụng. Ngoài ra nhà thuốc Á Châu còn có đội ngũ tư vấn viên trực tuyến, hỗ trợ từ xa để giúp khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Giá không là rào cản với người bệnh

Vấn đề về chi phí luôn là một trong những nỗi lo lớn nhất của người bệnh, khi có những loại thuốc phải sử dụng thường xuyên, liên tục. Chuỗi nhà thuốc Á Châu cam kết cung cấp thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với giá cả niêm yết, hợp lý, giúp người bệnh bớt đi gánh nặng tài chính và yên tâm điều trị bệnh.

Ngoài ra, chuỗi nhà thuốc Á Châu còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, liên tục để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng và giá cả phải chăng.

Trong bối cảnh đại dịch diễn biến phức tap, nhà thuốc Á Châu quyết tâm hướng đến mục tiêu cùng cộng đồng đánh bại “giặc” COVID-19. Quyết tâm xây dựng một “thành trì” vững chắc, là địa điểm uy tín cho người dân đặt niềm tin vào các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.