Những việc làm sai lầm khiến sắc đẹp của bạn đi xuống trầm trọng

Lam dep da mat 1200x1200 1 Những việc làm sai lầm khiến sắc đẹp của bạn đi xuống trầm trọng CITIPEN

Không dùng kem chống nắng

Một sai lầm rất phổ biến và rất dễ gặp ở phái đẹp Việt là không chú trọng đến việc sử dụng kem chống nắng nên khiến da dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của ánh nắng mặt trời. Hãy sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi đen sạm, cháy nắng, lão hóa da, nám và tàn nhang bạn nhé!

Đừng để làn da “xuống cấp” mới thay đổi, ngay từ bây giờ nên loại bỏ những sai lầm này nhé!

Tác hại của việc không dùng kem chống nắng là gì? (Đừng bỏ lỡ)

Chỉ sử dụng mỹ phẩm cùng dòng sản phẩm

Hầu như công ty hay hãng nào cũng sẽ ra cả bộ sản phẩm bao gồm các quy trình làm đẹp. Mục đích của họ là cùng lúc nhằm giải quyết một vấn đề nào đó nhưng không phải dùng một dòng là tốt cho da. Bạn mua các loại mỹ phẩm từ các thương hiệu khác nhau có thể cũng tạo nên làn da đẹp.

Đánh giá bộ mỹ phẩm YHL có tốt không và những điều cần phải biết.

Sử dụng quá nhiều kem đặc trị trên da

Có rất nhiều trường hợp trên làn da xuất hiện cùng lúc nhiều vấn đề nên nhiều người sẵn sàng sử dụng cùng lúc nhiều loại kem đặc trị khác chồng chéo. Ví dụ như dùng trị mụn và kem trị tàn nhang trên da, da yếu ớt phải tiếp nhận một lượng hóa chất điều trị khác nhau hậu quả sẽ là tăng nặng vấn đề, xuất hiện mụn, nám…

Hướng dẫn cách lựa chọn kem đặc trị nám.Thuốc nám da natural spa.

Nghĩ rằng tất cả mỹ phẩm tự nhiên đều không gây dị ứng

Trước khi mua một sản phẩm mới, hãy lấy mẫu thử bôi lên cánh tay, nếu da bạn ửng đỏ nhẹ thì bạn có dị ứng. Bằng cách này, bạn có thể giảm nguy cơ mua phải những sản phẩm có hại.

Chất gây dị ứng trong mỹ phẩm | Vinmec

Nghĩ rằng tia UV không làm hại tóc

Chúng ta khá chăm chút cho da mặt, cơ thể nhưng đôi khi lại bỏ qua mái tóc. Bởi đa phần đều chỉ quan tâm đến việc cắt tỉa hay nhuộm tóc mà ít để ý rằng nó cũng bị ảnh hưởng bởi ánh nắng. Tia cực tím có thể làm giảm độ bền của keratin. Bạn có thể sử dụng thuốc xịt, sản phẩm tạo kiểu tóc và dầu dưỡng tóc chống tia cực tím.

ẢNH HƯỞNG CỦA TIA UV VÀ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG LÊN MÁI TÓC – Chào Bella

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *