Sức Khoẻ

Những loại toner giá rẻ và được ưa chuộng nhất

Những loại toner giá rẻ và được ưa chuộng nhất.
Mách chị em mẹo dùng toner cực hay: Thoa hẳn 7 lớp, hiệu quả 7 lần

Bên cạnh các sản phẩm skincare như serum, kem dưỡng thì toner cũng là sản phẩm dưỡng da hàng ngày cần thiết. Toner sẽ giúp làm sạch nhẹ dịu, cung cấp độ ẩm cho da.

Nước Hoa Hồng Phục Hồi Skin1004 Madagascar Centella Toning Toner 210ml

Là loại toner dịu nhẹ với độ pH 5.3 tương tự với độ pH trên da nên không gây kích ứng. Phù hợp với mọi loại da đặc biệt là da nhạy cảm, da mụn. Thành phần PHA có tính năng tẩy da chết nhẹ giúp loại bỏ tế bào chết. Bổ sung độ ẩm dồi dào với khả năng chăm sóc làn da dịu nhẹ.

Nước hoa hồng rau má Skin1004 Madagascar Centella Asiatica Toning Toner 210ml | Tiki

Toner bí đao Cocoon. toner giá rẻ

Đây là toner giá rẻ đến từ hãng Việt Nam đang được yêu thích gần đây. Khi lau toner thì cảm giác rất nhẹ, mát mát. Nếu có mụn thì chỗ mụn sẽ hơi nóng và rát. Đắp vào mụn sẽ đỡ đỏ hẳn và nhanh khô cồi.

toner giá rẻ

Toner Naturie – Moruchi. toner giá rẻ

Em này lỏng như nước và có màu trắng đục. Vì kết cấu dạng nước nên apply lên da khoảng 2 phút sau là mình thấy nó sẽ thấm hoàn toàn vào da.Với dung tích to bự nên có thể dùng làm lotion mask. Hiệu quả dưỡng trắng không rõ rệt. Tuy nhiên để cấp ẩm và dịu da thì em này làm rất tròn vai. Sau khi dùng da cũng không bết dính hay đổ dầu quá nhiều. Mình cũng không bị kích ứng gì khi dùng.

toner giá rẻ

Toner Không Mùi Klairs Supple Preparation 180ml

Em này có chất đặc hơn các loại toner khác, cấp ẩm tốt. Đây là toner giá rẻ không cồn không hương liệu nên da nhạy cảm cũng có thể dùng. Da có mụn dùng toner này cũng rất êm, làm dịu và giảm mẩn đỏ tốt.DEAR KLAIRS, Nước Hoa Hồng Không Mùi Dear Klairs Dưỡng Ẩm Da Và Làm Mềm Da Supple Preparation Unscented 180ml | Watsons Vietnam

Trên đây là một vài review về 4 loại toner giá rẻ hot hit hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé. Chúc bạn sẽ có được làn da đẹp và khỏe mạnh.

Xem thêm

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *