Lười ăn đến mấy bé cũng ăn ngon miệng với men vi sinh dạng thạch lạ miệng này

Một trong những bí quyết nuôi con khỏe của các bà mẹ Nhật Bản là bổ sung lợi khuẩn đường ruột từ men vi sinh giúp bé tiêu hóa tốt, tự giác ăn ngon. Hiện nay thị trường Việt Nam đã chính thức có men vi sinh dạng thạch giúp bé hay ăn, chóng lớn.

Tại Nhật, các bà mẹ đã đúc kết được kinh nghiệm “để con được đói”, tức là để trẻ ăn theo nhu cầu, ăn khi đói và không ép buộc. Để trẻ có cảm giác đói và tự giác ăn ngon, mẹ cần bổ sung cho bé các lợi khuẩn đường ruột giúp tiêu hóa tốt, không bị khó tiêu, đầy hơi. Công thức vượt trội chứa tới 10 tỉ lợi khuẩn của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bifidobacteria Jelly (Men vi sinh dạng thạch Bifido) đã thuyết phục các bà mẹ Nhật và trở thành sản phẩm được tin dùng hàng đầu tại nước này.

Men vi sinh dạng thạch Bifido sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng nhiệt để tạo lợi khuẩn dạng bào tử (thay cho khuẩn sống) giúp 100% lợi khuẩn được bảo vệ và sống sót qua môi trường axit dạ dày. Khi vào đến ruột non, ruột già, bào tử sẽ sinh sôi và phát triển thành lợi khuẩn tự nhiên của cơ thể. Ngoài số lượng lợi khuẩn, một gói men Bifido chứa tới 100mg Vitamin C – đủ mức tối thiểu cung cấp cho bé trong 1 ngày. Với bé yêu hệ tiêu hóa còn non nớt, việc bổ sung bào tử lợi khuẩn và vitamin C giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột là rất cần thiết.

Men vi sinh dạng thạch Bifido được sản xuất bởi công ty TNHH Fine Japan – thương hiệu nghiên cứu, phát triển và sản xuất thực phẩm bổ sung sức khỏe và mỹ phẩm thiên nhiên lâu đời tại Nhật Bản. Sau hơn 40 năm có mặt trên thị trường, men vi sinh dạng thạch Bifido là sản phẩm được tin dùng hàng đầu với công thức vượt trội chứa hơn 10 tỉ lợi khuẩn Bifidobactorium Longum BR-108. Đây là dạng lợi khuẩn chính giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho bé hệ tiêu hóa khỏe, hấp thu tốt.

Sản phẩm men vi sinh dạng thạch Bifido được chỉ định sử dụng cho bé từ 1 tuổi, giải quyết hiệu quả các vấn đề như: biếng ăn, suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa, hấp thu kém, táo bón. Với liều dùng từ 1 – 2 gói/ngày, sử dụng đều đặn từ 8 tuần, sản phẩm sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng:

• Hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, làm sạch các vi khuẩn có hại cho đường ruột.

• Hỗ trợ và phòng ngừa triệu chứng rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột.

• Giúp hấp thụ thức ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

• Giảm nhanh triệu chứng táo bón cho trẻ.

Tiếp nối hành trình chăm sóc bụng bé khỏe cùng các bà mẹ Nhật Bản, men vi sinh dạng thạch Bifido đã đến Việt Nam mang theo bí quyết giúp bé tự giác ăn ngon, hấp thu tốt, đẩy lùi các vấn đề về tiêu hóa. Với dạng thạch sữa chua thơm ngon được bé yêu mê mần, việc cho bé sử dụng men vi sinh để bụng khỏe, hăng hái ăn ngon trở nên thật dễ dàng!

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.