Không chỉ uống nước đúng thời điểm, người Nhật còn tuân thủ 3 nguyên tắc này: Hiệu quả giảm cân tăng gấp bội

Người Nhật coi buổi sáng sau khi ngủ dậy chính là “thời điểm vàng” để uống nước lọc. Thứ nước rẻ tiền này có công dụng vận chuyển dinh dưỡng, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, điều hòa thân nhiệt,…

Theo Y học cổ truyền Nhật Bản, uống nước buổi sáng giúp giảm cân, làm sạch dạ dày, nuôi dưỡng hệ tiêu hóa. Không chỉ vậy, uống nước buổi sáng còn làm tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, duy trì độ đàn hồi của da và ngăn ngừa bệnh tật. Nhờ duy trì được thói quen này mà người Nhật có tuổi thọ khá cao.

Đặc biệt khi uống nước buổi sáng, người Nhật còn tuân thủ 3 nguyên tắc này. Nhờ đó mà lợi ích tăng lên gấp nhiều lần.

Uống nước trước khi đánh răng

Buổi sáng thức dậy, nhiều người có thói quen đánh răng trước tiên sau đó mới uống nước. Tuy nhiên, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng (Bệnh viện Quân Y) cho biết thời điểm uống nước tốt nhất là trước khi đánh răng. Lúc này nước sẽ giúp làm sạch hệ tiêu hóa tốt hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo khoang miệng buổi sáng thức dậy có nhiều lợi khuẩn, bạn cần đánh răng vào tối hôm trước.

Nên đứng thẳng khi uống nước vào buổi sáng

Tư thế uống nước rất quan trọng. Tốt nhất khi uống nước buổi sáng bạn nên chọn tư thế đứng. Phương pháp uống nước này được người Nhật áp dụng và gọi nó là phương pháp làm sạch đường tiêu hóa, kích thích đại tiện.

Ở các thời điểm khác trong ngày bạn nên uống nước ở tư thế ngồi. Sau khi uống nước cũng nên kết hợp với vận động nhẹ.

Súc qua súc lại nước trong miệng trước khi nuốt

Người Nhật có thói quen uống nước theo từng ngụm nhỏ. Ngoài ra, trước khi nuốt, bạn nên thực hiện động tác súc qua súc lại ở trong má 2-3 lần để cho nước kích thích lên hai bên má, kích thích lên các đầu mút dây thần kinh ở bên má nhằm báo hiệu lên não rằng cơ thể đang uống nước, để cho hệ tiêu hóa có sự chuẩn bị.

Làm như vậy thì các vi nhung mao ở đường tiêu hóa sẽ mở ra, sẽ tua tủa như các ngón tay đón nước. Việc đó giúp cơ thể hấp thụ nước tốt hơn.

Slim USA – Giảm cân và thon gọn eo đùi

Thành phần:
– Sản phẩm Slim USA được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên như: lá sen, trái Kiwi, trái mâm xôi, và nhiều thành phần tự nhiên khác.

Công dụng:
– Viên giảm cân Slim USA có khả năng kiểm soát được các cơn đói, cơn thèm ăn một cách nhanh chóng, từ đó giúp hạn chế tích tụ mỡ thừa vào bên trong cơ thể.
– Các thành phần chứa trong viên giảm cân Slim USA còn giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chuyển hóa năng lượng hoạt động tốt hơn để hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa cứng đầu một cách hiệu quả.
– Hơn hết, khi sử dụng dòng sản phẩm này thì bạn sẽ có thể kiểm soát cân nặng của mình một cách nhanh chóng, sớm sở hữu được thân hình lý tưởng mà bạn đang ao ước nhưng không hề lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Hấp thụ rất nhanh, tác động nhanh chóng lên những vùng nhiều mỡ nhất trên cơ thể, phân hủy và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể mà không hề có bất kì tác dụng phụ nào.

Hướng dẫn sử dụng:
– Để có thể giảm cân nhanh chóng, hiệu quả hơn nhờ viên giảm cân Slim USA thì bạn chỉ cần sử dụng theo hướng dẫn của chúng tôi. Trong 3 ngày đầu thì mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng 1 viên Slim USA, dùng trước khi ăn sáng từ 20 -30 phút. Từ ngày thứ 4 trở đi thì mỗi ngày bạn có thể tăng lên 2 viên/ngày. Và để có thể thu được kết quả giảm cân như mong đợi thì bạn nên kết hợp việc sử dụng sản phẩm với một chế độ dinh dưỡng,tập luyện hợp lý.

THAM KHẢO SẢN PHẨM CỦA NHÀ ĐỒNG GIAO

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.