Hậu covid, hướng đi nào giúp giáo viên tăng thu nhập?

Việc tham gia vào ứng dụng trực tuyến TuClass sẽ giúp các giáo viên có thêm nguồn thu phụ mà không cần phải tốn quá nhiều công sức hay thời gian!

Dịch bệnh kéo dài đã gây ảnh hưởng toàn diện đến tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội của các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Và ngành giáo dục cũng bị ảnh hưởng không kém, việc nghỉ học vì dịch kéo dài cũng gây khó khăn cho giáo viên lẫn học sinh trong việc truyền đạt kiến thức một cách sâu rộng nhất. Mà không ít giáo viên cũng là đối tượng chịu nhiều ảnh hưởng, đặc biệt trong vấn đề thu nhập. Vậy làm sao để các giáo viên có thể tăng thu nhập mà không ảnh hưởng tới công tác giảng dạy?

Cô T. dạy Sử của một trường cấp 2 tại TP.HCM chia sẻ: “Lương giáo viên không cao mà để có thêm thu nhập trang trải cho sinh hoạt gia đình, tôi đã nghĩ tới việc làm thêm nghề tay trái. Nhưng như thế cũng khá phức tạp vì nếu không làm công việc liên quan đến giảng dạy thì cũng sẽ mất thời gian thích ứng mà lại không hỗ trợ thêm cho công việc chính. Chưa kể, thời gian trước dịch Covid-19 diễn ra nên việc làm thêm ngoài giờ khá hạn chế.

Nhưng một người bạn đồng nghiệp có bật mí cách tăng thu nhập nhờ ứng dụng TuClass. Từ ngày biết đến ứng dụng này, thu nhập của tôi tăng thêm 7 triệu mỗi tháng, khoản thu nhập này đã giúp đỡ nhiều cho cả gia đình khi lương chồng tôi cũng bị cắt giảm ít nhiều do dịch, mà phải lo cho 2 con đi học”.

Hậu covid, hướng đi nào giúp giáo viên tăng thu nhập? - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Vậy TuClass là gì?

TuClass là một nền tảng giúp học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ôn tập, hệ thống lại kiến thức và tham gia kiểm tra trực tuyến thông qua các câu hỏi và đề thi trắc nghiệm được hơn 3.000 giáo viên tham gia biên soạn.

Hậu covid, hướng đi nào giúp giáo viên tăng thu nhập? - 2

Nhấn để phóng to ảnh

TuClass được vận hành như thế nào?

Các bài giảng, kiến thức truyền thụ đều được soạn trước và cập nhật nhanh gọn. Đến đơn vị kiến thức nào giáo viên có thể yêu cầu học sinh làm bài liên quan. Các bài kiểm tra được thêm ngày càng nhiều tạo sự phong phú đa dạng.

Hệ thống gửi thông báo đến phụ huynh làm bài tập về nhà để kiểm tra kiến thức. Phụ huynh nhận được thông báo sẽ nhắc học sinh làm bài, kết quả sẽ có ngay. Giáo viên sẽ dễ dàng nắm được kết quả của toàn bộ học sinh, bao nhiêu học sinh làm sai giáo viên sẽ giảng lại kiến thức và yêu cầu làm lại bài tập kiến thức hỏng đó.

Hậu covid, hướng đi nào giúp giáo viên tăng thu nhập? - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Trước khi thi học kỳ, hay kiểm tra, giáo viên có thể ra đề cho học sinh làm thử, giúp giáo viên ôn tập nhanh cho học sinh.

Quan trọng hơn cả là học sinh có thể làm bài, học bài bất kỳ ở đâu, không bó buộc không gian thời gian.

8 tiện ích dành cho giáo viên mà TuClass mang lại

1. Kiểm tra mức độ tiếp thu kiến thức của học sinh một cách nhanh chóng và chính xác

2. Thống kê mức độ tiếp thu kiến thức của cả lớp và từng học sinh

3. Hệ thống hóa được kiến thức cho học sinh từ lớp 5 – 12 theo từng bộ môn

4. Cơ sở đánh giá khách quan để giáo viên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập và năng lực của con em

5. Hỗ trợ cho giáo viên trong quá trình ôn tập kiến thức cho học sinh (kể cả trong nhà trường và ngoài nhà trường

6. Hỗ trợ cho giáo viên kiểm tra kiến thức của học sinh trong các môn học

7. Có thể trau dồi kiến thức của các bộ môn khác

8. Phát hiện nhanh năng khiếu học tập của từng bộ môn của từng học sinh

Vậy đâu là cách mà Tuclass hỗ trợ giáo viên tăng thu nhập?

Mỗi khi có học sinh vào đăng ký giải đề thi của giáo viên nào, thì giáo viên đó sẽ nhận được một khoản chi phí hỗ trợ từ TuClass. Như vậy, cứ có càng nhiều học sinh vào giải đề thi đó, các giáo viên sẽ có thêm một khoản thu nhập thụ động hàng tháng.

Đặc biệt, các giáo viên của những môn “kén học sinh” như Sinh học, Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lý, … có thêm lựa chọn để cải thiện thu nhập từ việc học sinh vào giải đề.

Có thể thấy, giáo viên và học sinh là bộ phận quan trọng trong việc phát triển hệ sinh thái TuClass. Và đây được đánh giá sẽ là ứng dụng giúp cải thiện chất lượng giảng dạy lẫn thu nhập cho các giáo viên mà không cần phải tốn quá nhiều công sức hay thời gian!

TuClass cùng các Giáo viên hướng đến môi trường giáo dục tương lai.

Đăng ký TuClass miễn phí tại: https://TuClass.com


Theo báo Dân Trí

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.