Sức Khoẻ

Đăng ký sử dụng dịch vụ giao thuốc tận nơi với Chợ Thuốc Tây

giao-thuoc-tan-noi

        Giao thuốc tại nơi trên Chợ Thuốc Tây cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết về giá cả cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đều được công khai minh bạch. Cùng tìm hiểu và sử dụng dịch vụ y tế Chợ Thuốc Tây ngay nhé!

Đối tượng sử dụng dịch vụ giao thuốc tận nơi

        Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay, con người hầu như có thể sử dụng mọi dịch vụ ngay tại nhà. Dịch vụ y tế cùng nằm trong số đó. Bên cạnh các dịch như lấy mẫu, thăm khám, chăm bệnh nhân tại nhà, giao thuốc tận nơi cũng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

tải xuống

        Nắm bắt được nhu cầu của thị trương, không ít đơn vị trung gian đứng ra kết nối bệnh nhân với các cơ sở y tế trên toàn quốc, nổi bật trong số đó phải kể đến Chợ Thuốc Tây. Đối tượng sử dụng dịch vụ này của chúng tôi có thể là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có nhu cầu về thuốc men, người tiêu dùng muốn tìm kiếm các sản phẩm y tế, thực phẩm chức năng, chăm sóc sắc đẹp trên phạm vi toàn quốc. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên app. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được hàng giao đến tận nơi. Thuốc và các sản phẩm từ Chợ Thuốc Tây được giao đảm bảo chất lượng. Đúng hạn đến tay người tiêu dùng.

        Với hơn 500 nhà thuốc, nhà cung cấp đối tác trên toàn quốc từ thành thị đến nông thông. Chợ Thuốc Tây giúp người tiêu dùng tìm kiếm các loại thuốc kê đơn, thực phẩm chức năng. Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp gần nơi bạn sống nhanh chóng với giá cả được cạnh tranh, niêm yết rõ ràng.

Tại sao nên sử dụng giao thuốc tận nơi của ứng dụng Chợ Thuốc Tây

        Với vai trò của người kết nối. Chợ Thuốc Tây luôn mong muốn mang đến những dịch vụ y tế hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ giao thuốc tận nơi của chúng tôi khách hàng có thể nhận được những lợi ích sau:

giao-thuoc-tan-noi

Ứng dụng tiện giao hàng tận nơi tiện ích của Chợ Thuốc Tây

 • Giảm áp lực về cơ sở vật chất cũng như con người cho các cơ sở y tế nói cung và nhà thuốc nói riêng;
 • Khách hàng được chủ động và minh bạch về giá cả, giá sản phẩm được niêm yết rõ ràng trên sàn thương mại điện tử. Được thông báo trước khi khách hàng xác nhận yêu cầu mua hàng;
 • Trong tình trạng dịch bệnh diễn biến phức tạp thì đây là giải pháp an toàn để chăm sóc sức khoẻ cho bạn và những người thân yêu.
 • Không mất thời gian và công sức đi lại, phù hợp với những người đặc biệt bận rộn.
 • Khách hàng có thể sử dụng tính năng Chat với dược sĩ để trao đổi về các vấn đề tính năng của thuốc. Liều dùng, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ.
 • Quy trình đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Thuốc được cung cấp từ những nhà thuốc chính hãng hàng đầu.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Chợ thuốc tây

      Ứng Dụng Chợ Thuốc Tây Online – Ứng dụng mua thuốc tây chính hãng đã có mặt trên cửa hàng CH Play và App Store. Bạn có thể làm theo các bước sau để tải và đăng ký tài khoản Chợ Thuốc Tây Online

Chợ Thuốc Tây

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Chợ thuốc tây Online

 • Bước 1: Mở ứng dụng CH Play/App Store -> Tìm kiếm chothuoctay.com -> Chọn ứng dụng chothuoctay -> Chọn Tải.
 • Bước 2: Sau khi tải xong, bạn nhấn “mở” hoặc quay về màn hình điện thoại. Để chọn ứng dụng Chothuoctay.com để mở ứng dụng.
 • Bước 3: Tại giao diện ứng dụng, chọn “Đăng ký” để bắt đầu đăng ký tài khoản.
 • Bước 4: Nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký tài khoản vào ô để nhận mã OTP.
 • Bước 5: Nhập mã OTP vừa nhận được để xác thực Số điện thoại.
 • Bước 6: Nhập và xác nhận lại mật khẩu bạn buốn tại -> Chọn Tiếp tục -> Hoàn thành

>> Xem thêm: Video hướng dẫn Cài đặt và Tạo tài khoản Chợ Thuốc Tây – chothuoctay.com

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chợ thuốc tây

      Tại thanh ứng dụng ở màn hình chính gồm 4 icon tương ứng với mỗi tính năng khác nhau. Theo thứ tự từ trái qua phải sẽ là: Hồ sơ cá nhân. Thông báo ứng dụng; Lịch nhắc uống thuốc; Giỏ hàng. Để đặt hàng bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau:

Chợ Thuốc Tây

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chợ thuốc tây Online

 • B1: Để tìm sản phẩm phù hợp. Bạn nhập tên thuốc trong toa tại ô tìm kiếm hoặc quét mã sản phẩm.
 • B2: Sau khi chọn sản phẩm bạn sẽ thấy được các thông tin chi tiết về sản phẩm này. Chọn “Mua” hoặc “Thêm vào giỏ”.
 • B3: Chọn phương thức thanh toán, kiểm tra hoá đơn và chọn “Thanh toán” để đặt hàng.

      Ngoài ra, bạn có thể chụp hình toa thuốc để yêu cầu tư vấn.  Lấy thuốc theo đơn bằng cách chụp hình đơn thuốc. Đồng thời yêu cầu dược sĩ trong danh sách tư vấn trực tiếp về liều lượng, thời gian uống thuốc,… Chức năng tạo lịch để nhắc nhở khi đến giờ uống thuốc giúp bạn không bị quên bữa thuốc. Sau khi đặt lịch xong, bạn có thể theo dõi toàn bộ lịch và chi tiết của lịch tại đây.
>> Xem thêm: Video Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Chợ Thuốc Tây – CHOTHUOCTAY.COM

Xem thêm >>

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *