Cách chống nắng cho làn da, làm đẹp từ sâu bên trong giúp da khỏe và sáng mịn

Bôi kem chống nắng  

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, gió nóng và điều hòa không khí có thể gây hại cho các tế bào da mỏng. Khi dùng các sản phẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ làn da khỏi rám nắng, chống lại các tia UVA có hại. Ngoài ra kem chống nắng còn đóng vai tròphục hồi làn da của bạn. Bôi kem chống nắng lên mặt ít nhất hai lần/ngày, ngay cả khi bạn ở nhà, vì nó cung cấp nước và khóa độ ẩm, cho làn da mềm mại, mịn màng.
chamsocdahe 1

Làm sạch da  

Mùa hè điều này thực sự quan trọng vì mồ hôi, bụi bẩn sẽ tích tụ trên bề mặt da. Hơn nữa, việc tiếp xúc với các chất ô nhiễm và độc tố làm da bị ảnh hưởng, bít tắc lỗ chân lông dễ gây mụn. Giữ cho làn da của bạn thông thoáng bằng cách rửa mặt sạch vào buổi sáng và buổi tối để loại bỏ cặn bẩn, giúp cho làn da tươi mới hơn.

Duy trì độ ẩm của làn da  

Nước là người bạn giải độc tốt nhất cho cơ thể, vì vậy hãy duy trì độ ẩm bằng cách uống ít nhất 8-10 cốc nước mỗi ngày. Kèm theo đó là tuân thủ quy trình chăm sóc da của bạn. Kể cả khi bạn cảm thấy không khát bạn cũng cần bù nước bằng cách uống ít nhất 2 lít nước/ngày để giúp làn da đẹp nhất. Đôi khi bạn có thể bổ sung bằng nước ép trái cây vừa giải nhiệt vừa bổ dưỡng, làm mát cơ thể, đẹp da…

chamsocdahe 2

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.