Các quy tắc trước khi làm đẹp giúp bạn có được làn da căng bóng khi thức dậy

Làm sạch da 

Hãy làm sạch da kỹ lưỡng vào ban đêm trước khi đi ngủ, sáng hôm sau bạn sẽ có làn da sạch và sáng bóng. Rửa mặt giúp loại bỏ bụi bẩn, ô nhiễm, tạp chất và bã nhờn trên da của bạn. Khi da không sạch, bạn cũng không để dưỡng ẩm hoặc bổ sung thêm serum hiệu quả.

chamsocda2

Dầu gội khô

Thời điểm tốt nhất để sử dụng dầu gội khô là trước khi đi ngủ vì nó có khả năng hút sạch bụi bẩn và dầu, gầu trong tóc trong khi bạn đang ngủ. Đến sáng mai, bạn sẽ có những lọn tóc mới, sạch đẹp và chỉ cần tạo kiểu một chút là xong.

Tăng cường độ ẩm

Axit Hyaluronic (HA) được tìm thấy tự nhiên trong da có khả năng bao bọc và giữ H2O một cách vật lý. Bạn hãy chọn những sản phẩm dưỡng ẩm có thành phần này. Ngoài ra Axit Hyaluronic không góp phần gây ra mụn hoặc mụn tiềm ẩn.

Luôn tẩy trang

Bỏ qua bước tẩy trang và lên giường đi ngủ sẽ để lại lớp trang điểm, kem chống nắng và cả khói bụi cả một ngày trên khuôn mặt của bạn. Đó là lý do vì sao da bạn có mụn, tàn nhang, những vết xỉn màu trên da và thậm chí là nếp nhăn. Thực tế tẩy trang không mất đến 5 phút mà hiệu quả lại rất tuyệt vời!

chamsocda1

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.