Bỏ Túi Ngay 8 Nhà Thuốc Đà Nẵng Có Tâm Và Uy Tín Khi Cần

        Có sức khỏe là có tất cả. Vì thế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan, trong đó có hàng loạt nhà thuốc mở. Nhưng đâu là Nhà uy tín, cung cấp thuốc đúng nhà sản xuất, chất lượng tốt để điều trị chính xác cho người bệnh lại là câu hỏi khó. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn địa chỉ 8 nhà thuốc Đà Nẵng có tâm và uy tín như một lời giải đáp.

Pharmacity  – Nhà Thuốc Hiện Đại Đà Nẵng

        Với gần 10 năm hoạt động, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Tại Pharmaciy, mỗi dược sỹ không chỉ có năng lực chuyên môn, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được giao chăm sóc sức khỏe của người dân Việt.

        Tại hệ thống Pharmacity cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y. Bên cạnh đó còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu. Như dược phẩm, đông y, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất, sản phẩm bách hóa gia đình.

pharmacity

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 249 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 428-430 Hùng Vương, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
 • Hotline: 1800 6821
 • Website: pharmaciti.net

Nhà Thuốc Phano – Nhà Thuốc Đà Nẵng

        Nếu bạn vẫn đang băn khoăn thì nhà thuốc Phano là một địa chỉ tin cậy. Nhà thuốc luôn đặt chất lượng và sức khỏe người dân lên hàng đầu. Vì thế, thuốc tại đây luôn có nguồn gốc rõ ràng được chọn từ các nhà sản xuất thuốc uy tín,  không bán hàng trôi nổi. Thuốc được bảo quản đúng chuẩn, bán đúng giá quy định. Tư vấn sử dụng kỹ lưỡng, đảm bảo lợi ích và sức khỏe khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 361 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 028 3847 7222
 • Website: nhathuocphano.com

Nhà Thuốc FPT Long Châu

        Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Nhà Thuốc FPT Long Châu trực thuộc Công ty bán lẻ FPT đã trở thành chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín.Tại Đà Nẵng, Nhà thuốc FPT Long Châu phát triển mạnh mẽ, tính đến 2021 đã có 5 nhà thuốc trên nhiều quận và đang trong quá trình mở rộng quy mô, địa bàn thêm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

        Luôn giữ vững nguyên tắc tư vấn 4 đúng: Đúng thuốc – Đúng liều – Đúng cách – Đúng giá, đội ngũ dược sĩ chuyên nghiệp, tận tâm với chuyên môn cao đã và đang đồng hành cùng hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trên con đường khẳng định sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt.

long-chau

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: + 359 Trưng Nữ Vương, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 •              + 240 Hoàng Diệu, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 •              + 197 Hùng Vương, P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 •              + 145 Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 •              + 120 – 122 Đống Đa, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1800 6928
 • Website: https://nhathuoclongchau.com/

Nhà Thuốc Thiện Tâm

        Nhà thuốc Thiện Tâm là một trong những nhà thuốc hoạt động với các tiêu chí khách hàng là thượng đế, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Điều này đã tạo được sự uy tín nhất định đối với mỗi khách hàng đến với nhà thuốc. Hiện tại, nhà thuốc Thiện Tâm có bán tất cả các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe với giá cả hợp lý cạnh tranh. Nói không với các sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng không hóa đơn chứng từ để đảm bảo một sức khỏe tốt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 134 Lê Tấn Trung, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhà Thuốc Phước Thiện

        Đối với người dân Đà Nẵng, Nhà Thuốc Phước Thiện đã không còn là cái tên xa lạ. Nhà thuốc Phước Thiện hay còn được gọi là Phuoc Thien Pharmacy được thành lập năm 1989, đã trải qua 30 năm kinh nghiệm và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng nhất tại Đà Nẵng.

        Nhà Thuốc Phước Thiện là hệ thống nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP với cơ sở khang trang hiện đại, đội ngũ dược sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Hơn nữa, Phước Thiện luôn đề cao ý thức trách nhiệm cao, hết lòng phục vụ khách hàng, tận tâm tư vấn sử dụng thuốc kỹ lưỡng, đảm bảo để khách hàng sử dụng an toàn hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: + 370 Trưng Nữ Vương, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 1800 599 964
 •               + 125 Lý Thái Tổ, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – 023 6352 5678
 •               + 322 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – 023 6368 9977
 • Liên hệ: 1800 599 964 & 0888 142 255
 • Email: phuocthiendn@yahoo.com
 • Website: nhathuocphuocthien.net

Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU

        Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU với 3 cơ sở tiện lợi luôn cập nhật và bổ sung các chủng loại thuốc phong phú và đa dạng, luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu với các loại thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, các loại thuốc nội – ngoại nhập được nhập từ những hãng dược lớn, bán hàng niêm yết giá, đúng sản phẩm, đúng chất lượng được đông đảo khách hàng yêu mến, tin tưởng và đồng hành.

        Bên cạnh đó, Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU còn có đội ngũ dược sĩ bán hàng tâm huyết, nắm rõ tất cả các mặt hàng được cung cấp ra thị trường có tại quầy để sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn hiệu quả nhất.

DapharcoBLU

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7B Phan Đình Phùng, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 096 556
 • Email: myhiep312@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

Nhà thuốc Gia đình Việt

        Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khám bệnh nội khoa, Nhà thuốc Gia đình Việt có đội ngũ dược sĩ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản, chính quy đã nhanh chóng trở thành cái tên được tin tưởng hàng đầu trong ngành dược phẩm tại Đà Nẵng, luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự tư vấn về sức khỏe, về sản phẩm một cách chuẩn xác nhất.

        Với hàng ngàn các sản phẩm được bán trực tiếp tại nhà thuốc, Nhà thuốc Gia đình Việt đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, dụng cụ y khoa, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm… Tất cả sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều là các sản phẩm có được nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và loại giá thành của sản phẩm. Nhà thuốc Gia đình Việt cung cấp các loại thuốc với danh mục phong phú, đặc biệt là biệt dược tiên tiến với chất lượng đảm bảo và có giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7B Phan Đình Phùng, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 096 556
 • Email: myhiep312@gmail.com

Chợ thuốc tây

       Nếu bạn muốn tìm địa chỉ mua thuốc Online uy tín tại Đà Nẵng thì Chợ thuốc tây là một sự lựa chọn được đánh giá cao. Chợ thuốc tây được biết đến là một sàn thương mại điện tử (TMĐT) chuyên cung cấp các sản phẩm về dược, thiết bị y tế, sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm qua kênh Online được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

cho-thuoc-tay

       Chợ thuốc tây liên kết các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, khách hàng có thể nhận được thuốc nhanh nhất từ nhà thuốc gần nhất vị trí của mình. Ngoài ra, Chợ thuốc tây có đội ngũ dược sĩ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, tận tâm và luôn đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu.

Xem thêm: Chợ thuốc tây – Ứng dụng mua thuốc Online chính hãng

Thông tin liên hệ:

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.