Bí quyết dễ ngủ và nâng cao chất lượng giấc ngủ của bạn

Ngủ đủ giấc chính là chìa khóa vàng cho một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và một là da tươi trẻ. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến chất lượng giấc ngủ giảm đi đáng kể. Vậy làm bí quyết dễ ngủ là gì ?

Nếu đều đặn thực hiện 5 thói quen này khi đi ngủ, bạn chắc chắn sẽ ngủ ngon hơn và giảm cân nhanh

Duy trì giấc ngủ ngon chính là bí quyết cho một cơ thể khỏe mạnh và làn da tươi trẻ

Lựa chọn gối đầu

Để sở hữu được chiếc gối đầu phù hợp với nhu cầu của bản thân, các nàng nên nắm rõ những đặc điểm của từng loại chất liệu:

  • Gối lông vũ (down pillow)
  • Gối cao su
  • Gối cong Memory Foam

bí quyết dễ ngủ

Không gian ngủ và gối là điều quan trọng để có giấc ngủ ngon

Nâng niu làn da và mái tóc với vỏ gối satin

Ưu điểm của loại vỏ gối náy chính là độ trơn mượt và mềm mịn. Khi ngủ, da mặt và tóc của chúng ta thường cọ sát với gối đầu. Vỏ gối làm từ vải cotton được cho rằng có khả năng hút đi độ ẩm của da và tóc. Ngược lại, khi ngủ trên vỏ satin, hiện tượng này sẽ không xảy ra. Làn da và mái tóc của bạn vẫn duy trì được độ ẩm vốn có.

Nên mặc gì để dễ ngủ hơn?

Để có được giấc ngủ ngon và thoải mái, bạn nên lựa chọn những bộ quần áo ngủ rộng rãi. Mặc quần áo rộng giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn, đồng thời hỗ trợ quá trình lưu thông của cơ thể.

bí quyết dễ ngủ với quần áo

các chuyên gia khuyên rằng các bạn nữ không nên mặc áo ngực khi ngủ. Điều này gây ảnh hưởng không tốt đến cả chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của các nàng. Mặc áo ngực khi ngủ sẻ dể dẫn đến những vấn đề như khó thở, hình thành nấm tạo vết lõm gây kích ứng da.

Bài viết trên là một số bí quyết dễ ngủ mong rằng mọi người nên duy trì cho bản thân thói quen ngủ đủ giấc để khỏe mạnh và tươi trẻ mỗi ngày nhé.

Nguồn: Internet

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *