Bạn hãy bỏ ngay các thói quen tập luyện để quá trình giảm cân hiệu quả hơn

Không khởi động trước khi tập

Khởi động trước khi tập luyện sẽ giảm nguy cơ chấn thương và giúp cơ bắp vận động, tăng lưu lượng máu, cải thiện lưu thông máu và độ đàn hồi của cơ bắp, giúp bạn tập luyện nhanh hơn, lâu hơn và khỏe hơn.

Cách thở không đúng

Hãy thử hít vào khi đang nghỉ ngơi và thở ra khi vận động cơ bắp. Việc vận động cơ bắp sẽ giúp bạn tập luyện dễ dàng hơn trong khi thở ra và nín thở khi thực hiện các bài tập bụng.

tapgiamcan2

Không chăm sóc sức khỏe

Tập thể dục là một cách tuyệt vời để giữ sức khỏe và giảm cân nhưng nó phải được kết hợp với các thói quen lành mạnh đó là bổ sung dinh dưỡng tốt, uống đủ nước và ngủ đủ để cải thiện hiệu suất tập luyện của bạn và giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Không kéo căng sau khi tập luyện

Cảm giác đau nhức sau khi tập luyện có thể khiến bạn cảm thấy mình đã hoàn thành bài tập, nhưng nó có thể là kết quả của việc tập luyện không đúng cách hoặc không kéo căng.

Bài tập không phù hợp

Bài tập không phù hợp có thể khiến việc tập luyện của bạn không hiệu quả hoặc gây đau nhức. Bạn có thể quay lại bài tập bạn thực hiện và so sánh với video hướng dẫn tập để xem bạn tập có đúng không.

Không kích thích các cơ

Bạn nên thực hiện các động tác kích thích các cơ sẽ không bị bong gân cổ và lưng cũng như giúp bạn tập luyện tốt hơn. Việc này bị nhiều người mắc phải vì cho rằng không cần thiết nhưng cũng vì vậy mà cách tập luyện của bạn kéo dài mà không khoa học, không giảm cân được.

tapgiamcan1

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.