3 cách phòng tránh dịch bệnh tại nhà

Trong giai đoạn dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ở nơi công cộng, chúng ta nhắc nhau đeo khẩu trang, rửa tay, còn khi trở về, mọi gia đình đều tìm cách loại trừ tối đa nguồn gây bệnh từ môi trường sống, đồ dùng cho đến nước uống.

Giữ môi trường sống sạch sẽ, trong lành

Việc giữ vệ sinh, lau dọn để nhà cửa thông thoáng là biện pháp quan trọng hàng đầu để phòng chống dịch của mọi gia đình.

Bên cạnh việc lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc thì các gia đình hiện đại thường chọn máy lọc không khí để giúp nhà sạch bụi bẩn, hỗ trợ diệt khuẩn để phòng dịch. Theo các chuyên gia, trong không khí thường lẫn bụi, vi khuẩn, lông động vật… trực tiếp gây suy giảm hệ miễn dịch và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Các dòng máy lọc không khí gia đình hiện nay thường có thể lọc sạch không khí bẩn trong diện tích trung bình từ 30m2 tới 50m2 với thời gian chỉ mất 19-20 phút. Trong đó, nhiều dòng máy được tích hợp các tính năng thông minh như báo độ sạch của không khí trong phòng, công nghệ cảm ứng giúp nhận biết được về chỉ số bụi mịn nguy hiểm, nhiệt độ, độ ẩm…

Với công nghệ tiên tiến cùng nhiều tính năng thông minh thì Karofi KAP 317 đang là dòng máy lọc không khí được nhiều hộ gia đình tin dùng. Sản phẩm trang bị 8 cấp lọc mạnh mẽ giúp lọc các chất bẩn độc hại đặc biệt là bụi mịn PM 2.5, nấm mốc gây bệnh trong không khí, bảo vệ sức khỏe cả gia đình. KAP 317 còn bổ trợ thêm màng Nano bạc, Zeolite, Cold Catalyst bổ trợ cho màng HEPA.

Bảo vệ sức khỏe và tăng cường đề kháng từ nguồn nước chuẩn sạch

Hiện nay nhiều gia đình đang dần thay đổi thói quen sử dụng máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước sạch thay vì dùng nước đun trực tiếp từ bình siêu tốc hay đổi bình nước 20 lít. Bởi, sử dụng nước đun trực tiếp sẽ không thể loại bỏ nhiều chất độc hại trong đó có kim loại nặng trong nước và nước đun sôi để nguội có nguy cơ tái nhiễm khuẩn sau 12 giờ. Thậm chí nước sử dụng từ bình 20 lít không rõ nguồn gốc cũng chính là nguy cơ lây lan dịch bệnh nghiêm trọng hơn, do nguồn nước này không được đảm bảo, nhiều virus, vi khuẩn tiềm tàng trong nước mà chưa được xử lý.

Sử dụng khẩu trang y tế

Thành phần:

– 4 lớp vải không dệt
– 1 lớp vải lọc chất lượng cao
– Thun đeo tai
– Thanh chắn mũi

Ứng dụng:
– Phòng thẩm mỹ, bệnh viện, phòng khám và nha khoa
– Phòng dịch bệnh
– Sử dụng chống bụi hằng ngày

Tính năng
– Không sợi thủy tinh, không gây dị ứng
– Cản lực thở khí thấp
– Công suất lọc cao, kháng khuẩn

Sàn giao dịch thương mại điện tử lớn nhất hiện nay Chothuoctay.com đang có chương trình khuyến mãi mùa dịch. Khi mua  Dr Tâm – Khẩu trang y tế kháng khuẩn 5 lớp qua app chothuoctay – Dành cho người tiêu dùng, sẽ được hưởng giá khuyến mãi 0đ. Xem ngay

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.